รางวัลรองชนะเลิศการแข่งขันตัดต่อวีดีโอ กิจกรรม Computer Open House 2018

เนื่องด้วย คณะศึกษาศาสตร์ สาขาคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรม Computer Open House 2018 วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ภายในงานมีการแข่งขันทักษะทางคอมพิวเตอร์ ซึ่งโรงเรียนเขาสวนกวางได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ด้วยและได้รับรางวัลรองชนะเลิศในกิจกรรมการแข่งขันตัดต่อวีดีโอ นักเรียนที่เป็นตัวแทนการแข่งขันคือ นายปริญ  ภูกาบเพชร นายเอกลักษณ์ นามสีฐาน นางสาวอริสสา เสนเคน และยังส่งแข่งขันในรายการอื่น ๆ ด้วย ดังนี้

การแข่งขันการสร้าง Webpage ประเภท Web Editor

1. นายพงศธร อินทิรักษ์
  2. นายวิชัย วิชัยวงษ์
  3. นายธีรพล ดวงประเทศ

การแข่งขันสร้าง Infographics

ทีม 1

1. เด็กชายพิษณุ บุตรพันธ์
  2. เด็กชายปิติยากรณ์ กาละพันธ์

ทีม 2

1. เด็กชายจีรยุทธ ยศอินทร์
  2. เด็กชายณัฐวุธ วันดี

ทีม 3

1. เด็กชายธนดล หันประดิษฐ์
  2. เด็กชายพันธกิจ  พันธุลาวัณย์

ครูผู้ฝึกสอน

1. นายอนุวัฒน์ พานิพัด
  2. นางวารุณี ถาวรรัตน์
ทั้งนี้ขอขอบพระคุณ ผู้อำนวยการพัชรินทร์  ไชยสมบัติ ที่ให้การสนับสนุน