นางฟ้ายุวกาชาด ข.ส.ว ดูแลผู้ป่วย ณ โรงพยาบาลอำเภอเขาสวนกวางด้วยความภาคภูมิใจ

โรงเรียนเขาสวนกวางวิทยานุกูลนำนักเรียนยุวกาชาด 10 คน ร่วมกิจกรรมยุวกาชาดจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์บดินทรเทพยวรางกูล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ณ โรงพยาบาลอำเภอเขาสวนกวาง ด้วยความดูแลของผู้อำนวยการพัชรินทร์  ไชยสมบัติ คุณครูนัยน์ปพร  กบิลพัฒน์  คุณครูพรพรรณ  พิมพ์แก้ว  คุณครูอนุวัฒน์  พานิพัด และคุณครูวารุณี  ถาวรรัตน์

Total Page Visits: 2050 - Today Page Visits: 1