27 มกราคม 2562 โรงเรียนเขาสวนกวางวิทยานุกูล จัดพิธีปฏิญาณตนและสวนสนามของยุวกาชาด เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทยที่เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2465 โดยมีนางพัชรินทร์ ไชยสมบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี

Total Page Visits: 2273 - Today Page Visits: 1