ในวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561 โรงเรียนเขาสวนกวางวิทยานุกูล จัดกิจกรรมสัปดาห์ ภาษาต่างประเทศและวันคริสต์มาส ปีการศึกษา 2561 นำโดยกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ นางอนัญญา ไชยชมภู หัวหน้ากลุ่มสาระฯ นำคณะครูและนักเรียนจัดกิจกรรม ณ หอประชุม และได้รับเกียรติจากนางพัชรินทร์ ไชยสมบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนเขาสวนกวางวิทยานุกูล เป็นประธานในพิธี ภายในงานมีกรรมต่าง ๆ เช่น ทำบุญตักบาตร เต้นcover dance มอบของขวัญและการแสดงของนักเรียน