วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

“วันวชิราวุธ”
จดหมายข่าวขวส.สาร ปีที่1 ฉบับที่1 พฤศจิกายน 2561

วันจันทร์ ที่26 พฤศจิกายน 2561 ผู้กำกับลูกเสือ รองผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนเขาสวนกวางวิทยานุกูล ร่วมพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต สมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่6 ปีการศึกษา 2561 โดยนางพัชรินทร์ ไชยสมบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนเขาสวนกวางวิทยานุกูลเป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี วางพวงมาลา ถวายความเคารพพระบรมรูปสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ณ บริเวณหน้าเสาธง โดยกิจกรรมวางพวงมาลาถวายราชสดุดี เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวที่มีต่อพสกนิกรชาวไทยและประเทศชาติ