โรงเรียนเขาสวนกวางวิทยานุกูลได้จัดงานสัปดาห์ห้องสมุด วันภาษาไทยแห่งชาติและวันอาเซียนภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันอ่านร้อยแก้ว อ่านร้อยกรอง การแข่งขันเล่านิทาน การแข่งขันตอบปัญหาสารานุกรม และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นการส่งเสริมนิสัยรักการอ่านของนักเรียนให้เป็นบุคคลที่มีความสมบูรณ์ทั้งทางร่างการและสติปัญหา
Total Page Visits: 1953 - Today Page Visits: 1