เผยแพร่ผลงานทางวิชาการคุณครูอรวรรณ สุวรรณเพ็ง เรื่อง รายงานผลการจัดกิจกรรมการเรียนรู้รายวิชาเคมี 1 ว30221 เรื่องอะตอมและตารางธาตุ ด้วยชุดกิจกรรมการเรียนรู้โดยใช้กระบวนการสืบเสาะหาความรู้ (5E) สำหรับนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4

Total Page Visits: 2041 - Today Page Visits: 0